Đại hội Chi đoàn Khối cơ quan huyện Duyên Hải, nhiệm kỳ 2022 – 2024
Sáng ngày 23/4, Chi đoàn Khối cơ quan huyện Duyên Hải tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Khối cơ quan đẩy mạnh việc học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn. Đặc biệt là Nghị quyết Đại hội XII, XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh TràVinh khoá X, XI; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Duyên Hải lần thứ XI gắn với việc học tập và làm theo tư ttưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đoàn viên thanh niên tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 được hơn 13 triệu đồng. Tổ chức thăm tặng 14 phần quà cho gia đình chính sách, người già neo đơn, hỗ trợ 1.000 quyển tập, 02 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Từng đoàn viên xác định đúng vai trò và trách nhiệm của mình, bám sát nhiệm vụ được phân công, không ngừng phấn đấu thi đua, học tập để nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết một lòng giúp đỡ nhau cùng tiến bộ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, đoàn viên thanh niên biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2024 với các chỉ tiêu như: 100% ĐVTN được học tập quán triệt đường lối, chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% ĐVTN đăng ký và thực hiện tốt chương trình rèn luyện đoàn viên hàng năm. Cuối năm có 80% đoàn viên đạt Danh hiệu lao động tiên tiến trở lên và 100% Đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc chuyên môn tại cơ quan; 100% đoàn viên tham gia ít nhất 02 hoạt động tình nguyện/năm do Chi Đoàn và Đoàn cấp trên tổ chức. Hàng năm Chi đoàn kết nghĩa với 01 Đoàn cấp xã và nhận đỡ đầu 01 Chi đoàn ấp. Trong nhiệm kỳ tổ chức ít nhất 03 hoạt động phối hợp, giao lưu với đơn vị được phân công hỗ trợ. Trong nhiệm kỳ giới thiệu ít nhất 03 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng kết nạp...

Ban chấp hành khoá mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Võ Thị Thu Thảo tái đắc cử giữ chức Bí thư Chi đoàn. Đồng thời, bầu đoàn Đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 3 đồng chí./.

Tin, ảnh: Hồng Linh