Công an huyện Duyên Hải: Mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm
Sáng ngày 15/12/2021, Công an huyện Duyên Hải tổ chức Lễ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự xã hội, an toàn toàn giao thông dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thượng tá Dương Cấp Tăn - Phó Trưởng Công an huyện và hơn 20 cán bộ, chiến sỹ công an huyện tham dự.

Lực lượng ra quân tuyên truyền tấn công trấn áp tội phạm

Theo kế hoạch, Công an huyện Duyên Hải sẽ tập trung tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tội phạm về an ninh trật tự, tệ nạn đánh bạc các hình thức; tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội, nhất là các lĩnh vực cung cấp mặt hàng phục vụ tết; triển khai thực hiện các biện pháp công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội; phát hiện, ngăn chặn kịp thời tình trạng mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép, phòng, chống cháy nổ; bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị quan trọng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn.

Ngay sau buổi lễ, cán bộ chiến sỹ công an huyện ra quân diễu hành đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự xã hội, an toàn toàn giao thông qua các tuyến đường giao thông từ cầu C16 đến Tỉnh lộ 914; tuyến đường Tỉnh lộ 914 qua các xã Đôn Xuân, Đôn Châu, Ngũ Lạc, nhất là các khu vực giáp ranh với huyện Trà Cú, Cầu Ngang và thị xã Duyên Hải.

Đợt ra quân này, Công an huyện Duyên Hải thực hiện từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 14/02/2022./.

Tin, ảnh: Sa Quân