Hội đồng đội huyện trao khen thưởng cho học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh năm 2021.
Sáng ngày 29/11/2021, Hội đồng Đội huyện Duyên Hải tổ chức trao khen thưởng cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi “Viết sổ nhật ký đội viên làm theo lời Bác” và các cuộc thi Online cấp tỉnh năm 2021.

Trao khen thưởng cho học đạt giải trong các cuộc thi

Theo đó, Hội đồng Đội huyện trao 02 giải A, 02 giải B, 01 giải C cho 05 em học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Viết sổ nhật ký đội viên làm theo lời Bác”. Đồng thời, khen thưởng 01 giải nhất, 02 giải nhì, 06 giải ba, 03 khuyến khích và 01 giải bình chọn cho 11 em học sinh đạt giải trong các cuộc thi vẽ tranh Online chủ đề “Vững tin Việt Nam”, phát thanh măng non chủ đề “Thiếu nhi Trà Vinh tham gia tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, Video clip chủ đề “Vững tin Việt Nam” do Tỉnh đoàn tổ chức.

Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19, Hội đồng Đội huyện không tổ chức đưa học sinh tham dự các lễ trao giải tại Tỉnh đoàn mà tổ chức trao đại diện tại Văn phòng Huyện đoàn, nhằm tuyên dương, động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh đã tích cực tham gia các phong trào, các cuộc thi do Đoàn, Đội phát động./.

Tin, ảnh:  Quốc Thịnh

Huyện đoàn