Giao lưu dân vũ thể thao huyện Duyên Hải năm 2024

Ngày 25/6, tại Đồn Biên phòng Long Vĩnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức chương trình Giao lưu dân vũ thể thao năm 2024. Đến dự có đại diện lãnh đạo: Ban Dân vận Huyện uỷ, Ban chỉ huy Đồn Biên phòng Long Vĩnh, Đảng uỷ, UBND xã Long Vĩnh, cùng thành viên các câu lạc bộ dân vũ trên địa bàn huyện.

Tặng hoa chúc mừng buổi giao lưu

Tham gia giao lưu dân vũ thể thao năm nay, có 05 đội tiêu biểu, mỗi đội 15 thành viên đại diện cho 07 Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội giao lưu trình diễn 02 tiết mục dân vũ thể thao đồng đội trên nền nhạc những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Tiết mục trình diễn dân vũ

Tại buổi giao lưu, bà Nguyễn Thị Mỹ Châu, Chủ tịch Hội LHPN huyện nhấn mạnh: Buổi giao lưu dân vũ hôm nay, là một minh chứng rõ ràng cho sự phát triển về phong trào thể thao rèn luyện sức khoẻ của hội viên Hội LHPN huyện Duyên Hải. Đây là cơ hội để các chị, em giao lưu học hỏi, gắn kết tình cảm, chia sẻ kinh nghiệm, tạo nên một tập thể vững mạnh và đoàn kết trong thời gian tới. Chúng ta đều biết rằng, dân vũ không chỉ là bước nhảy đơn giản, mà còn chứa đựng những giá trị văn hoá sâu sắc; những điệu nhảy, những bài múa không chỉ giúp chúng ta rèn luyện sức khoẻ, mà còn là cách để chúng ta gìn giữ và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.

Giao lưu Dân vũ thể thao là một hoạt động thiết thực, nhằm phát động phong trào thi đua sôi nổi trong các cấp hội và cán bộ hội viên phụ phữ trên địa bàn huyện, nhân kỷ niêm ngày gia đình Việt Nam 28/6, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe, tri thức để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội./.