Ngày 22/6, Chi bộ trường THPT Đôn Châu, huyện Duyên Hải tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 đoàn viên ưu tú (Ngô Thị Tuyết Huê, nhân viên văn thư; Trương Thị Diễm Phúc, học sinh lớp 12A3; Kiên Thành Nhân học sinh lớp 12A5, năm học 2023 - 2024). Đến dự, có các đồng chí lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy; Huyện đoàn; Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Trường THPT Đôn Châu.

Tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Các đoàn viên được kết nạp Đảng đợt này, đều có tuổi đời rất trẻ, tràng đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Đặc biệt trong đó có 02 học sinh xuất sắc (Trương Thị Diễm Phúc, lớp 12A3; Kiên Thành Nhân, lớp 12A5), nhiều năm liền đạt học sinh giỏi toàn diện, có thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, tham gia tích cực các hoạt động đoàn thể. Đây là 02 học sinh của Trường THPT Đôn Châu, đơn vị đầu tiên trong toàn Đảng bộ huyện Duyên Hải được vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Ngọc Đáng - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Duyên Hải; Lê Vĩnh Lâm - Phó Bí thư Huyện đoàn đã tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đảng viên mới.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đảng viên mới tuyên thệ, nguyện tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành đảng viên gương mẫu, công dân có ích, tích cực đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Ngọc Đạm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng thời nhấn mạnh, thời gian qua được sự chỉ đạo và giúp đỡ của các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, Chi bộ trường THPT Đôn Châu đã triển khai thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên trẻ. Trải qua thời gian dài rèn luyện, học tập, phấn đấu và thử thách, 03 đoàn viên ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, trở thành Đảng viên của Chi bộ nhà trường. Đ/c Bí thư chi bộ yêu cầu, các đảng viên mới kết nạp cố gắng rèn luyện và học tập, chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Mỗi đảng viên trẻ cần phát huy vai trò, trách nhiệm, tiếp tục học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn và bản lĩnh chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới./.