Triển khai, hướng dẫn công tác biên tập văn kiện trình Đại hội đảng bộ xã, thị trấn nhiệm kỳ 2025 – 2030
Ngày 27/6/2024, đồng chí Phan Văn Nhặn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Duyên Hải chủ trì Hội nghị triển khai, hướng dẫn công tác biên tập văn kiện trình Đại hội đảng bộ xã, thị trấn nhiệm kỳ 2025 – 2030 và Họp thành viên Tiểu ban văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIII.

Đại biểu tham dự

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Nhặn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Việc tổ chức hội nghị hướng dẫn lần này là công việc hết sức quan trọng, bảo đảm thành công của đại hội đảng bộ các cấp. Đồng chí đề nghị cấp ủy, cán bộ văn phòng các tổ chức đảng trực thuộc hết sức tập trung, nghiên cứu, trao đổi, thảo luận để nắm rõ, nắm cụ thể từng nội dung chuyên đề, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, nắm vững các chuyên đề để tham mưu, phục vụ cấp ủy trong công tác chuẩn bị xây dựng văn kiện đại hội. Trong đó, cần tập trung chuẩn bị tốt báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy trình Đại hội.

Hội nghị cũng dành thời gian đề các đại biểu cùng trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến vào phân công nhiệm vụ của từng bộ phận, thành viên; những nội dung trọng tâm cần tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện trong quá trình xây dựng các văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ các xã, thị trấn đảm bảo tiến độ, chất lượng./.