Kỳ họp thứ 13 (Chuyên đề) - HĐND huyện Duyên Hải, khoá X nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 23/5/2024, HĐND huyện Duyên Hải tổ chức Kỳ họp thứ 13 (Chuyên đề) - HĐND huyện khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Thái Thị Mỹ Dung, ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ toạ kỳ họp.

Chủ toạ hội nghị

Tại kỳ họp, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện thuyết trình: Dự thảo Nghị quyết về việc phê chuẩn điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2024; Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh dự toán ngân sách nhà nước chưa giải ngân hết trong năm 2023 (chi thường xuyên) của các chương trình mục tiêu quốc gia đã được chuyển sang năm 2024; Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư vốn ngân sách Trung ương của các chương trình mục tiêu quốc gia chưa giải ngân hết trong năm 2023 (bao gồm vốn năm 2022 chuyển sang năm 2023) đã được chuyển sang năm 2024; Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024. Trưởng Ban kinh tế - xã hội, HĐND huyện trình bày báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về lĩnh vực kinh tế - xã hội. Với tinh thần trách nhiệm, các đại biểu HĐND huyện tập trung thảo luận về ngồn vốn xây dựng nông thôn mới, nhất trí biểu quyết thông qua 04 nghị quyết.

Các đại biểu biểu quyết thông qua nghị quyết

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Sau kỳ họp này Thường trực HĐND huyện khẩn trương ban hành các Nghị quyết và yêu cầu Chủ tịch UBND huyện tăng cường chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan, các địa phương nghiêm túc triển khai thực hiện nghị quyết đảm bảo đúng thời gian hiệu lực, hiểu quả./.

• Tất cả: 4692091