Hội thao thể dục thể thao Dân quân tự vệ năm 2024

Ngày 13/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Duyên Hải tổ chức khai mạc Hội thao thể dục thể thao Dân quân tự vệ năm 2024. Đến dự có Trung tá Phạm Hoàng Anh Tuấn, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Trưởng ban tổ chức hội thao; các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh khai mạc hội thao

Tham gia Hội thao năm nay, có 21 huấn luyện viên của Ban CHQS huyện và 88 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ thuộc Ban CHQS của 07 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 03 ngày (Từ 13/5 – 15/5/2024) các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung như: Ba môn thể thao quân sự phối hợp nam, nữ (Bắn súng Tiểu liên AK bài 1; Ném lựu đạn xa trúng hướng; Chạy vũ trang); Bơi vũ trang nam, nữ; và môn Võ thuật Dân quân tự vệ.

Các VĐV tham gia hội thao

Hội thao nhằm tạo điều kiện để cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu. Qua đây, đánh giá kết quả tổ chức huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao của lực lượng Dân quân tự vệ các xã, thị trấn; góp phần nâng cao trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các tập thể, cá nhân có thành tích cao, thành lập đội tuyển, tổ chức huấn luyện nâng cao để tham gia hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới./.

• Tất cả: 4692096