Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Đôn Châu

Ngày 27/6, Liên đoàn Lao động huyện Duyên Hải phối hợp với chính quyền xã Đôn Châu tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Dương Văn Hảo, thuộc Công đoàn cơ sở xã Đôn Châu.

Trao Quyết định và tặng quà cho đoàn viên

Căn nhà được xây dựng cơ bản bằng xi măng, mái tôn, vách tường, nền gạch men, có diện tích sử dụng 60 m2, với tổng kinh phí 150 triệu đồng; trong đó, Liên đoàn Lao động huyện Duyên Hải hỗ trợ 50 triệu đồng; gia đình vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội đối ứng 50 triệu đồng; phần còn lại do gia đình tích luỹ đối ứng thêm.

Tại buổi bàn giao, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã chúc mừng gia đình đoàn viên có căn nhà mới để ổn định cuộc sống; đồng thời động viên công đoàn viên phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết được cống hiến, cố gắng vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là công đoàn viên ưu tú. Chương trình hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, được đông đảo đoàn viên Công đoàn và người lao động đồng tình hưởng ứng. Qua đó góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện, UBND xã Đôn Châu, Công đoàn cơ sơ đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa dành cho gia đình đoàn viên, nhằm giúp đỡ gia đình vươn lên, ổn định cuộc sống, ra sức phát triển kinh tế gia đình, làm giàu cho bản thân và xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh./.                                                 Tin, bài: Cẩm Nam