Nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình sân vận động huyện Duyên Hải
Ngày 12/5, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Duyên Hải tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng công trình sân vận động huyện Duyên Hải.

Khán đài với sức chứa gần 500 chỗ ngồi

Công trình sân vận động huyện Duyên Hải được xây dựng với kinh phí khoảng 7,963 tỷ đồng, gồm các hạng mục như: mặt bằng 10.069m2; hàng rào và cổng có chiều dài 436,94m; đường đanl có chiều dài 433,8m, cấp đường giao thông nông thôn, tốc độ 15km/h, rộng 2,5m; khán đài diện tích 698,25m2, sức chứa gần 500 chỗ ngồi.

Việc hoàn thành, nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình sân vận động huyện Duyên Hải có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất để tổ chức các hoạt động thể dục thể thao cho Nhân dân trên địa bàn huyện; đồng thời, đáp ứng tiêu chí văn hóa để huyện Duyên Hải đạt chuẩn nông thôn mới./.

Tin, ảnh: Sa Quân

• Hôm nay: 2059