Duyên Hải: Có thêm 05 sản phẩm được đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP
Hội đồng OCOP huyện Duyên Hải vừa có cuộc họp đánh, phân hạng 05 sản phẩm OCOP theo đề xuất của chủ thể đăng ký tham gia chương trình OCOP năm 2022.

Hội đồng OCOP huyện họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP

Theo đó, có 05 sản phẩm được đánh giá, phân hạng gồm: Tôm khô của cơ sở sản xuất kinh doanh tôm cá khô Tiến Hải, ấp Động Cao, xã Đông Hải, được nâng từ 03 lên 04 sao. Các sản phẩm được phân hạng 03 sao: Mắm tép của hộ kinh doanh Lê Thị Ngọc Huệ, khóm 6, thị trấn Long Thành; Mắm bò hóc và Mắm chao cá mề gà của hộ kinh doanh Trần Thái Long, ấp Cây Cồng, xã Đôn Xuân; Rượu chuối hột rừng của hộ kinh doanh Nguyễn Hữu Tình, ấp Cái Đôi, xã Long Khánh. Sau đó, Hội đồng OCOP cấp huyện hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục tham mưu UBND huyện, trình UBND tỉnh đánh giá, phân loại sản phẩm OCOP.

Trước đó, huyện Duyên Hải đã có 03 sản phẩm được UBND tỉnh Trà Vinh đánh giá công nhận sản phẩm OCOP đạt chuẩn 03 sao gồm: Tôm khô, khô cá khoai xẻ tẩm ướp gia vị của cơ sở sản xuất tôm cá khô Tiến Hải, xã Đông Hải; Kẹo đậu phộng của cơ sở Kẹo đậu phộng Thanh Phong, xã Long Vĩnh./.

Tin, ảnh: MINH ĐÔNG

Hình ảnh về sản phẩm: