Thăm, tặng quà gia đình Thương binh, Liệt sĩ hy sinh Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975
Ngày 28/4, ông Kim Rương, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ Trà Vinh, cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện Duyên Hải đến thăm, tặng quà các gia đình Thương binh, Liệt sĩ, hy sinh Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975.

Thăm gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ

Đoàn đến thăm gia đình Thương binh Ngô Văn Mới, ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc; Thương binh Thạch Sóc, ấp Bà Giam B, xã Đôn Xuân; Thương binh Lý Văn Bé, ấp Cái Cỏ xã Long Vĩnh; Thương binh Phan Văn Non, ấp Rạch Cỏ, xã Long Vĩnh. Thăm gia đình Liệt sĩ: Dương Văn Dẫn, ấp La Bang Chợ, xã Đôn Châu; Nguyễn Văn Bi, ấp Cái Cỏ, xã Long Vĩnh; Huỳnh Văn Ken, ấp Cái Cỏ, xã Long Vĩnh; Sơn Két, ấp Xóm Chùa, xã Long Vĩnh.

Tại các nơi đến thăm, ông Kim Rương, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các thế hệ đi trước và cùng các gia đình thương binh, liệt sĩ; ôn lại truyền thống đấu tranh vì độc lập dân tộc, giải phóng quê hương, thống nhất nước nhà. Qua đó, ông Kim Rương mong muốn các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất cùng với địa phương tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Ông Kim Rương, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ gửi tặng quà cho gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ

Dịp này, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, ông Kim Rương, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ gửi tặng các gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ mỗi nơi đến thăm một phần quà./.

Tin, ảnh: Cẩm Nam

1 2 3 4 5  ...