Tỉnh ủy Trà Vinh công bố và trao Quyết định điều động, luân chuyển công tác cán bộ
Chiều ngày 19/4/2023, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Trà Vinh thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đến Huyện uỷ Duyên Hải công bố và trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ.

Trao Quyết định của BTV Tỉnh uỷ Trà Vinh về điều động, luân chuyển cán bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Trà Vinh đã trao Quyết định số 2572-QĐ/TU ngày 11/4/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc điều động đồng chí Phạm Hậu Giang, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải đến công tác tại Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Trà Vinh, để UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Trà Vinh. Đồng thời, công bố và trao Quyết định số 2573-QĐ/TU ngày 11/4/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc luân chuyển đồng chí Phạm Hoàng Minh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần công trình đô thị Trà Vinh đến công tác tại Đảng bộ huyện Duyên Hải, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Duyên Hải, nhiệm kỳ 2020 - 2025, để giới thiệu Hội đồng nhân dân huyện bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu chúc mừng 02 đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Trà Vinh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của 02 đồng chí được điều động và luân chuyển lần này. Qua đó, đồng chí khẳng định công tác điều động, luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng; Thường trực Tỉnh uỷ thống nhất quan điểm, luân chuyển là đào tạo, để cán bộ được rèn luyện, tăng cường về kiến thức, cũng như kinh nghiệm công tác thực tiễn ở cơ sở để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng mong muốn các đồng chí được điều động, luân chuyển đảm đương vị trí mới phải luôn giữ vững lập trường tư tưởng, nỗ lực rèn luyện, tâm huyết, trách nhiệm với công việc được giao; là đầu tàu gương mẫu, là trung tâm đoàn kết, luôn điều hành công việc theo đúng quy chế… để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhận được sự tin tưởng của đồng chí, đồng nghiệp và sự tin yêu của Nhân dân.

Đồng chí Phạm Hậu Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện được BTV Tỉnh uỷ Trà Vinh điều động đến công tác tại Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Trà Vinh

Đồng chí Phạm Hoàng Minh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần công trình đô thị Trà Vinh được BTV Tỉnh uỷ Trà Vinh luân chuyển đến công tác tại UBND huyện Duyên Hải

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hậu Giang và đồng chí Phạm Hoàng Minh cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy và tập thể lãnh đạo Huyện ủy Duyên Hải đã quan tâm, tạo điều kiện để bản thân luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian vừa qua. Về nhiệm vụ mới, đơn vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc với tinh thần trách nhiệm và phát huy năng lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Ni Rượng

1 2 3 4 5  ...