Duyên Hải: Triển khai chương trình công tác tháng 11 năm 2022
Ngày 31/10/2022, đồng chí Lê Vũ Phương – Bí thư Huyện ủy Duyên Hải; đồng chí Phan Văn Nhặn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng chủ trì Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy mở rộng sơ kết tình hình thực hiện công tác tháng 10 và triển khai chương trình công tác tháng 11 năm 2022.

Hội nghị Ban Chấp hành Huyện ủy mở rộng

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận và nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đồng thời có những kiến nghị, đưa ra các giải pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả trong thời gian tới.

Đồng chí Trương Văn Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành, các xã, thị trấn rà soát và thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các chỉ tiêu chưa đạt; tiếp tục theo dõi tình hình sản xuất, dịch bệnh, tình hình sạc lỡ, ngập úng; tăng cường tiêm vắc xin cho đàn vật nuôi; rà soát, nắm chặc tình hình nhà ở của hộ nghèo, chính sách hỗ trợ người có công; tập trung quyết liệt giải phóng mặt bằng các công công trình xây dựng cơ bản.

Đồng chí Lê Vũ Phương – Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Vũ Phương – Bí thư Huyện ủy Duyên Hải đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở cần chuẩn bị tốt cho việc triển khai Nghị quyết Trung ương 6 và Nghị quyết 21 khóa XIII của Đảng; chuẩn bị cho việc kiểm tra, đánh giá, xếp loại các chi bộ cơ sở cuối năm; về vấn đề Nông thôn mới, các địa phương cần tập trung dọn dẹp, vệ sinh cảnh quan môi trường, huy động mọi nguồn lực để thực hiện hoàn thành các tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị lực lượng Công an phối họp với các ngành, đoàn thể tuyên truyền, giáo dục người dân phòng, chống các tệ nạn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi

1 2 3 4 5  ...