Huyện ủy Duyên Hải triển khai chương trình công tác tháng 3 năm 2022
Ngày 07/3/2022, Thường trực Huyện ủy Duyên Hải tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy mở rộng sơ kết công tác tháng 02, triển khai chương trình công tác tháng 3 năm 2022. Đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Kim Chí Hòa, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện cùng chủ trì hội nghị.

Chủ trì Hội nghị

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy mở rộng sơ kết công tác tháng 02

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận và nêu những thuận lợi, khó khăn trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực Nghị quyết ở địa phương, công tác xây dựng nông thôn mới; đồng thời có những ý kiến, kiến nghị và đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp để triển khai thực hiện chỉ tiêu nghị quyết năm 2022 đạt hiệu quả.

Đồng chí Lê Vũ Phương phát biểu kết luận Hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp ủy tiếp tục quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết năm 2022 của Tỉnh ủy, Huyện ủy, chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân. Chỉ đạo ngành chuyên môn nắm chắc tình hình sản xuất, diễn biến thời tiết, môi trường để khuyến cáo người dân chủ động có kế hoạch sản xuất phù hợp. Đánh giá các mô hình phát triển kinh tế, nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả; xây dựng và phát phát triển các sản phẩm OCOP. Tập trung hỗ trợ xã Đôn Châu trong thực hiện các tiêu chí xã NTM, NTM nâng cao đối với xã Long Khánh. Ra quân thực hiện nghiêm Chỉ thị số 15-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; vận động nhân dân dọn dẹp, vệ sinh cảnh quang môi trường, trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, NTM nâng cao trên địa bàn. Thường xuyên kiểm tra, giám sát chất lượng các công trình xây dựng trên địa bàn. Thực hiện tốt công tác bàn giao, giải phóng mặt bằng; giải ngân vốn đảm bảo theo kế hoạch. Thực hiện tốt chính sách đối với người có công, chính sách an sinh xã hội; triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ nhà ở đảm bảo đúng đối tượng theo quy định. Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, tỉnh và hướng dẫn của ngành Y tế./.

Tin, ảnh: Quốc Cường

1 2 3 4 5  ...