Duyên Hải: Công bố và trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ
Ngày 15/11/2021, đồng chí Lê Vũ Phương – Bí thư Huyện ủy Duyên Hải cùng đoàn công tác, có cuộc làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Vĩnh về việc công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Trao Quyết định điều động đồng chí Đặng Văn Mười

Trao Quyết định luân chuyển đồng chí Dương Văn Trí

Tại Quyết định số 436-QĐ/HU, ngày 08/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy, điều động đồng chí Đặng Văn Mười – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Long Vĩnh, đến công tác tại Thanh tra huyện, giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện; Tại Quyết định số 437-QĐ/HU, ngày 08/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy, luân chuyển đồng chí Dương Văn Trí – Huyện ủy viên, Phó Trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện, đến công tác tại Đảng bộ xã Long Vĩnh, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Long Vĩnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Bí thư Huyện ủy Lê Vũ Phương phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Vũ Phương – Bí thư Huyện ủy Duyên Hải đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí và mong muốn các đồng chí được điều động, luân chuyển trên cương vị công tác mới, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công tác; phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao.

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Đặng Văn Mười và đồng chí Dương Văn Trí bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng điều động, luân chuyển vào vị trí công tác mới và hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi

1 2 3 4 5  ...