Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh thăm, tặng quà nhân dịp Sêne Đôlta năm 2021
Ngày 04/10, ông Kim Rương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh cùng lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải đến thăm, tặng quà các chùa Khmer ở thị trấn Long Thành và xã Long Vĩnh nhân dịp mừng Sêne Đôlta của đồng bào dân tộc Khmer năm 2021.

Mừng Lễ Sêne Đôlta năm 2021 tại chùa Bông Sen, thị trấn Long Thành

Tại các nơi đến thăm, ông Kim Rương cùng lãnh đạo huyện Duyên Hải đã ân cần thăm hỏi, chúc quý sư, đồng bào phật tử đón Lễ Sêne Đôlta năm 2021 vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 09 tháng đầu năm và tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn; đồng thời, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của quý sư và bà con phật tử Khmer trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là trong một năm gặp nhiều khó khăn về thiên tai và dịch bệnh. Ông Kim Rương mong muốn, trong thời gian tới các quý sư tiếp tục tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tặng quà mừng Lễ Sêne Đôlta năm 2021 tại chùa Âng Kol, xã Long Vĩnh

Dịp này, ông Kim Rương - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh đã tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà. Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải, ông Phan Văn Nhặn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã tặng mỗi chùa 1 phần quà mừng Lễ Sêne Đôlta năm 2021./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi

1 2 3 4 5  ...