Duyên Hải: Thăm, tặng quà mừng Lễ Sêne Đôlta năm 2021
Nhân dịp mừng Lễ Sêne Đôn Ta năm 2021 của đồng bào dân tộc Khmer, sáng ngày 03/10, ông Kim Chí Hòa – Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải cùng Đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà các chùa Phật giáo Nam tông Khmer và gia đình chính sách dân tộc tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Ông Kim Chí Hòa – Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải tặng quà tại

chùa Pro-Khup xã Ngũ Lạc

Tại các nơi đến thăm, ông Kim Chí Hòa cùng Đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc quý sư sãi, Ban Quản trị các chùa và các gia đình chính sách đón mừng Sene Đôlta năm 2021 trên tinh thần vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời, thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Qua đây, đồng chí mong muốn, quý sư sãi, Ban Quản trị các chùa tiếp tục vận động bà con phật tử thực hiện tốt thông điệp 5K, 5T của Bộ Y tế và giãn cách xã hội; phát huy tinh thần đoàn kết, cùng chính quyền, MTTQ, đoàn thể các cấp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tổ chức đón Lễ Sêne Đôlta đầy ý nghĩa.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà mừng  Lễ Sêne Đôlta năm 2021 đoàn kết, hạnh phúc và an toàn./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi

1 2 3 4 5  ...