Kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly y tế tập trung tại xã Đông Hải
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để chủ động ứng phó với tình huống xấu nhất có thể xảy ra, chiều ngày 6/7/2021, ông Phạm Hậu Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện, kiểm tra, đôn đốc công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ khu các ly y tế tập trung tại xã Đông Hải.

Khu cách ly y tế tập trung tại xã Đông Hải

Khu cách ly y tế tập trung tại ấp Động Cao, xã Đông Hải có 07 phòng. Trong đó, 01 phòng phòng dành cho tổ phục vụ, 06 phòng cách ly, có thể đáp ứng việc cách ly cho khoảng 40 trường hợp F1. Điểm cách ly tập trung ấp Động Cao, xã Đông Hải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh. Hiện tại, khu vực cách ly, đảm bảo các điều kiện thiết yếu sẵn sàng hỗ trợ công tác cách ly phòng, chống dịch Covid-19.

Tại đây, ông Phạm Hậu Giang yêu cầu sắp xếp, bố trí giường phải đảm bảo khoảng cách; chuẩn bị các điều kiện nhu yếu phẩm, vật tư y tế đảm bảo đúng yêu cầu phòng, chống dịch; thực hiện công tác vệ sinh môi trường; xử lý rác thải, chất thải y tế nghiêm ngặt, đúng quy trình; giữ vững an ninh trật tự, an toàn tại khu vực cách ly; không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo Covid-19 trong khu cách ly./.

Tin, ảnh: Quốc Cường

1 2 3 4 5  ...