Duyên Hải: Hội nghị triển khai kế hoạch công tác tháng 3/2021
Ngày 17/2/2021, Ban Thường vụ Huyện uỷ Duyên Hải tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng sơ kết công tác tháng 2, triển khai kế hoạch công tác tháng 3/2021, gắn với sơ kết tình hình trước, trong và sau Tết Tân Sửu năm 2021. Đồng chí Lê Vũ Phương - Bí thư Huyện uỷ cùng các Phó Bí thư chủ trì hội nghị.

Chủ toạ hội nghị

Báo cáo tại hội nghị cho biết, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân; đồng thời trao tặng huy hiệu 30, 40, 50 năm tuổi Đảng cho 10 đồng chí. Tổ chức đoàn dâng hoa, thắp hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp đầu năm mới; Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công, cán bộ hưu trí 15 bệnh nhân nằm viện tại Trung tâm Y tế huyện vào đêm 30 tết; Vận động doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong, ngoài tỉnh hơn 1,5 tỷ đồng, tặng quà cho 748 hộ nghèo, 1.751 hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết.

Hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng sơ kết công tác tháng 2/2021

Nhìn chung, nhân dân huyện Duyên Hải vui xuân đón tết Tân Sửu với tinh thần vui tươi, tiết kiệm, an toàn; người dân có ý thức hơn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Vũ Phương - Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh  một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới các cấp, các ngành cần tập trung đẩy mạnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp, phân vùng, tiểu vùng sản xuất nuôi trồng thuỷ sản phù hợp với thực tế địa phương; hướng dẫn nông dân xuống giống vụ màuphát triển diện tích màu các loại; phát triển chăn nuôi, gia súc, gia cầm, chủ động phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; tập trung giải quyết các công trình xây dựng cơ bản, đảm bảo đúng quy định; tăng cường công tác khám sức khoẻ cho nhân dân; thực hiện tốt công tác tuyển quân, đảm bảo đủ số lượng và chất lượng quân nhân; tập trung làm tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp; đẩy mạnh thực hiện phong trào bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tăng cường phòng chống dịch Covid-19./.

Tin, ảnh: NI RƯỢNG

1 2 3 4 5  ...