Duyên Hải: Họp mặt mừng Đảng mừng xuân Tân Sửu năm 2021
Ngày 03/02/2021, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Duyên Hải long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2021), mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021

Đồng chí Thạch Dư, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Campuchia; Đồng chí Kim Rương, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy qua các thời kỳ; các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí, lãnh đạo các ban, ngành huyện, các xã – thị trấn cùng những người con quê hương Duyên Hải đang công tác, sinh sống trong và ngoài huyện đến tham dự.

Các đại biểu dự họp mặt

Tại buổi họp mặt, đồng chí Kim Chí Hòa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đọc thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh.

Đồng chí Kim Chí Hòa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

đọc thư chúc mừng năm mới

Đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy phát biểu ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang, qua 91 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam. Theo đó, cùng với sự lớn mạnh của toàn Đảng, Đảng bộ, quân và dân huyện Duyên Hải đã đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách đạt tăng trưởng kinh tế GRDP tăng 14%, huy động vốn đầu tư toàn xã hội 7.600 tỷ đồng, tăng 58,69% so năm 2019. Sản xuất nông nghiệp tiếp tục phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa; xây dựng xã Ngũ Lạc đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới. Thương mại – dịch vụ tăng trưởng khá; công trình Trung tâm hành chính huyện được xây dựng hoàn thành đưa vào sử dụng. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội đạt được nhiều kết quả, góp phần tích cực vào việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, đảm bảo ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Các chính sách, chế độ đối với người có công, các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội được quan tâm thực hiện; giải quyết việc làm cho 3.143 lao động, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 3,59%. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, kiện toàn, chất lượng hoạt động được nâng lên. Những thành tựu đạt được trong lĩnh vực kinh tế - xã hội năm 2020 góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và tạo tiền đề thuận lợi để huyện Duyên Hải phát triển cao hơn trong nhiệm kỳ tới.

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ huyện./.

Tin, ảnh: Hồng Linh – Văn Cường

1 2 3 4 5  ...