Duyên Hải triển khai kế hoạch công tác tháng 2 năm 2021
Ngày 27/01, ông Kim Chí Hòa, Chủ tịch UBND huyện, chủ trì phiên họp đánh giá tình hình hoạt động tháng 01 và triển khai kế hoạch công tác tháng 02 năm 2021.

Chủ tịch UBND huyện Kim Chí Hòa chủ trị phiên họp

Tại phiên họp, các ban ngành huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn thảo luận, đề xuất nhiều giải pháp tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ trong thời gian tới, nhất là tập trung những nhiệm vụ trọng tâm ngay đầu năm.

Kết luận phiên họp, Chủ tịch UBND huyện Kim Chí Hòa chỉ đạo các ban ngành huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn nắm chặt tình hình sản xuất trong dân và chỉ đạo ngành chuyên môn thường xuyên theo dõi chặt chẽ diễn biến môi trường, thời tiết; khuyến khích nhân dân tuân thủ lịch thời vụ thả nuôi năm 2021; tiếp tục tuyên truyền và tổ chức kiểm tra bảo vệ môi trường trong nuôi tôm thâm canh mật độ cao; theo dõi độ mặn, khuyến cáo người dân tạm dừng xuống giống lúa Đông Xuân vụ 3; rà soát các công trình cấp bách phòng chống hạn hán, xâm nhập mặn; triển khai thực hiện các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất theo kế hoạch năm 2021; Song song đó, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 15 và Kế hoạch số 01 của UBND tỉnh; đẩy nhanh tiến độ triển khai thi công, giải ngân vốn xây dựng các công trình trên địa bàn huyện; đảm bảo an toàn thực phẩm Tết nguyên đán và mùa lễ hội Xuân năm 2021; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid-19; tập trung vận động quỹ An sinh xã hội, quỹ hỗ trợ người nghèo vui xuân đón Tết; đồng thời, tập trung tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 thiết thực, hiệu quả./.

Tin, ảnh: Văn Cường