Trao Quyết định điều động 06 cán bộ
Ngày 21/9/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Duyên Hải tổ chức trao quyết định điều động 06 cán bộ. Tham dự và trao quyết định có đồng chí Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thanh Việt Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Trao Quyết định điều động 06 cán bộ

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Việt, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện công bố 06 quyết định về điều động cán bộ, cụ thể: Đồng chí Huỳnh Thị Sô Phia, UVTV - Bí thư Đảng ủy thị trấn Long Thành đến công tác tại HĐND huyện, giới thiệu Đại biểu HĐND huyện bầu giữ chức vụ phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016- 2021; đồng chí Đào Văn Năng, HUV - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đến công tác tại HĐND huyện, giới thiệu Đại biểu HĐND huyện bầu giữ chức vụ phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016- 2021; đồng chí Phạm Hậu Giang, HUV - Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đến công tác tại UBND huyện, giới thiệu Đại biểu HĐND huyện bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016- 2021; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, HUV - phó Chánh văn phòng Huyện ủy và HĐND – UBND huyện đến công tác tại Liên đoàn Lao động huyện, giới thiệu Ban Chấp hành LĐLĐ huyện bầu giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện, nhiệm kỳ 2018 – 2023; đồng chí Hà Văn Lâm, HUV – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch đến công tác tại phòng Văn hóa – Thông tin huyện, Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng; đồng chí Sơn Cô Sol, phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến công tác tại phòng Dân tộc huyện, Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Phan Văn Nhặn, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: công tác cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, nhằm kiện toàn công tác tổ chức, đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới. Các đồng chí được điều động lần này là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm trong quá trình công tác, được tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá cao và tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng chí  phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa; phát huy năng lực, sở trường của mình, luôn gương mẫu và phát huy sự đoàn kết để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

An Trường

1 2 3 4 5  ...