Công an huyện Duyên Hải: Thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam
Ngày 19/8/2020, Đoàn công tác của Công an huyện Duyên Hải do đồng chí Thượng tá Võ Minh Cảnh - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 9 gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/1945 - 19/8/2020).

Thăm tặng quà gia đình chính sách

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Công an huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó, mong muốn Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Dịp này, Đoàn công tác Công an huyện đã trao tặng các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng mỗi nơi một phần quà./.

NI RƯỢNG

• Hôm nay: 1964