Hội nghị thành lập Hợp tác xã Dịch vụ-Công nghệ Mekong
Ngày 14/8, tại hộ ông Nguyễn Hoàng Nam, ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc. UBND xã Ngũ Lạc tổ chức Hội nghị thành lập Hợp tác xã Dịch vụ-Công nghệ Mekong.

Hợp tác xã Dịch vụ-Công nghệ Mekong có trụ sở tại ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, đươc thành lập với 09 thành viên, với vốn điều lệ 90 triệu đồng. Hợp tác xã hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ khoa học công nghệ; dịch vụ nhà hàng, quán cà phê; dịch vụ tư vấn kinh doanh; kinh doanh nông, lâm, thủy hải sản.

Với mục tiêu tạo việc làm thường xuyên cho thành viên và việc làm thời vụ cho người lao động; không ngừng cải thiện đời sống ngày càng cao cho các thành viên, góp phần phát triển kinh tế, ổn định xã hội tại địa phương và trở thành thành viên của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà vinh.

Hội nghị đã tiến hành bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát Hợp tác xã. Ông Nguyễn Hoàng Nam được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Hợp tác xã, ông Nguyễn Văn Luân làm Trưởng ban kiểm soát.

SA QUÂN

1 2 3 4 5  ...