Hội nghị tổng kết Dự án AMD
Ngày 19/6, UBND huyện Duyên Hải tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án thích ứng biến đổi khí hậu vùng đồng bằng Sông Cửu Long tỉnh Trà Vinh (AMD Trà Vinh) trên địa bàn huyện Duyên Hải. Ông Phạm Thành Lập-Chủ tịch UBND huyện-Trưởng Ban Chỉ đạo Dự án AMD huyện Duyên Hải đến dự.

Tập thể nhận giấy khen của UBND huyện

Huyện Duyên Hải được Dự án AMD Trà Vinh chọn thực hiện dự án trên địa bàn các xã Ngũ Lạc, Đôn Châu, Long Khánh, Long Vĩnh và Đông Hải; qua 6 năm triển khai thực hiện, giá trị sản xuất tăng hàng năm, thu nhập bình quân đầu người, lao động có việc làm-bao gồm lao động nông nghiệp, lao động được đào tạo nghề đều tăng theo từng năm, góp phần kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn; các công trình xây dựng cơ bản như đường nhựa, đường đal, cầu giao thông nông thôn được xây dựng hoàn thành, đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo cơ hội cho các chuỗi giá trị ngành hàng của địa phương tiếp cận thị trường, làm nền tảng cho sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Thành Lập-Chủ tịch UBND huyện-Trưởng Ban Chỉ đạo Dự án AMD huyện Duyên Hải ghi nhận những kết quả mà Dự án đã thực hiện trên địa bàn huyện Duyên Hải trong thời gian vừa qua, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Chỉ đạo Dự án tỉnh, luôn đồng hành giúp huyện Duyên Hải để có được những kết quả trên. Đồng thời, đề nghị các ban, ngành, đoàn thể liên quan, UBND các xã nghiêm túc phối hợp tiếp nhận những kết quả, quản lý và đưa vào việc khai thác các công việc, các phần việc công trình mà dự án để lại đạt hiệu quả cao nhất.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho Ban Chỉ đạo án AMD xã Đôn Châu, xã Ngũ Lạc, xã Long Khánh và xã Long Vĩnh, đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ thực hiện Dự án AMD trên địa bàn./.

VĂN CƯỜNG - SA QUÂN