Đại hội Đảng bộ thị trấn Long Thành, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 21 và 22/5, thị trấn Long Thành tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự đại hội có đồng chí Kiên Quân-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh, đồng chí Kim Rương-Bí thư Huyện ủy Duyên Hải

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ thị trấn Long Thành đã phát huy truyền thống đoàn kết, nâng cao ý thức tự lực, tự cường khắc phục khó khăn ra sức phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020, đạt được những kết quả quan trọng như: tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 17,29%, đạt 123,5% Nghị quyết, trong đó; thương mại-dịch vụ tăng 18,7%; công nghiệp xây dựng tăng 19,66%; nông-lâm-ngư nghiệp tăng 5,91%.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ thị trấn Long Thành đề ra các chỉ tiêu chủ yếu như: phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, khai thác sử dụng có hiệu quả các nguồn lực phát triển kinh tế-xã hội, tập trung chuyển đổi cơ cấu cơ cấu sản xuất theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa; tạo chuyển biến mạnh mẽ trong việc chuyển dịch cơ cấu lao động theo hướng tăng nhanh tỷ trọng công nghiệp, thương mại dịch vụ.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Kim Rương-Bí thư Huyện ủy Duyên Hải đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ thị trấn Long Thành đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới Đảng bộ thị trấn cần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là quan tâm công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm, chăm lo đối tượng chính sách, công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; tiếp tục phát động xây dựng nếp sống văn minh đô thị gắn với bảo vệ và cải thiện môi trường, phát triển mạnh mẽ sự nghiệp văn hóa, giáo dục; tăng cường quốc phòng an ninh, quân sự địa phương; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tăng cường công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, tiếp tục kiện toàn xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ năng lực, trình độ, tinh thần trách nhiệm, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ đặt ra; tiếp tục xây dựng chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể ngày càng vững mạnh.

Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới

Sau 02 ngày làm việc với tinh thần tập trung dân chủ. Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới. Đồng chí Huỳnh Thị Sô Phia tiếp tục được tín nhiệm, bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Long Thành, nhiệm kỳ 2020-2025./.

SA QUÂN

1 2 3 4 5  ...