Kiểm tra, đánh giá các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới xã Ngũ Lạc
 Ngày 14/5, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Trà Vinh do ông Huỳnh Kim Nhân - Phó Chánh văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Trà Vinh làm Trưởng đoàn đã có cuộc kiểm tra, đánh giá việc thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới xã Ngũ Lạc

Qua rà soát, đánh giá các tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo Quyết định số 2061/QĐ-UBND ngày 30/10/2017 của UBND tỉnh, đến nay, xã Ngũ Lạc đã thực hiện đạt 14/19 tiêu chí; còn lại 05 tiêu chí chưa đạt đó là: tiêu chí số 01 về quy hoạch; tiêu chí số 09 về nhà ở dân cư; tiêu chí số 10 về thu nhập; tiêu chí số 11 về hộ nghèo và tiêu chí số 16 về văn hóa.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Huỳnh Kim Nhân - Phó Chánh văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Trà Vinh đánh giá cao kết quả, cũng như sự phấn đấu và quyết tâm nỗ lực của Ban Chỉ đạo huyện Duyên Hải cùng Ban Chỉ đạo xã Ngũ Lạc và người dân trong việc thực hiện các tiêu chí xã Nông thôn mới. Đồng thời, đề nghị xã tiếp tục thực hiện các tiêu chí chưa đạt và nâng cao chất lượng các tiêu chí đạt thấp; tiếp tục hoàn thiện hồ sơ gửi về cơ quan chuyên môn của tỉnh thẩm định để Ban Chỉ đạo tỉnh có cơ sở trình chủ tịch UBND tỉnh xem xét, công nhận việc xây dựng xã nông thôn mới cuối năm 2020./.

SA QUÂN
1 2 3 4 5  ...