Huyện ủy Duyên Hải triển khai chương trình công tác quý II năm 2020
Ngày 30/3, Huyện ủy Duyên Hải tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả công tác quý I và triển khai Chương trình công tác quý II năm 2020. Đồng chí Kim Rương-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu tập trung thảo luận và nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương thời gian qua; đồng thời, có những kiến nghị, đề xuất và đưa ra những giải pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trên cơ sở ý kiến thảo luận của đại biểu, đồng chí Kim Rương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cấp, các ngành tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phồng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện; quản lý tốt trường lớp, phun xịt khử trùng, thường xuyên dọn vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho học sinh khi trở lại lớp; thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân; tăng cường công tác phòng, chống các loại dịch bệnh; thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm; chủ động nắm chắt tình hình, quản lý chặt chẽ địa bàn, người nước ngoài đến địa phương, người từ tâm dịch về; đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là dịp lễ 30/4, 01/5, tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây của đồng bào dân tộc Khmer; bên cạnh đó, tập trung thực hiện tốt công tác rà soát nhân sự, hoàn thành văn kiện đại hội Đảng bộ huyện; tập trung lãnh, chỉ đạo hoàn thành tổ chức đại hội các chi, đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Văn Cường - Sa Quân

1 2 3 4 5  ...