Trường THPT Long Khánh Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày 26/3/2020, Chi bộ Trường THPT Long Khánh tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là chi bộ được Huyện ủy chọn tổ chức đại hội điểm của các chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ huyện. Đồng chí Phan Văn Nhặn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi bộ trường THPT Long Khánh đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng giảng dạy, coi đó là tiêu chuẩn, thước đo hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi bộ và từng đảng viên. Qua đó, chất lượng dạy và học của trường ngày càng nâng cao. Trong nhiệm kỳ xếp loại học lực của học sinh từ trung bình trở lên đạt 96,83%, vượt 3,33% so với Nghị quyết; xếp loại hạnh kiểm từ khá trở lên đạt 98,82%; tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia đạt 97,69%; tỷ lệ học sinh bỏ học giảm 1,76%. Về chuyên môn toàn trường có 19 giáo viên và nhân viên, 100% giáo viên đạt chuẩn đại học, có 11 thạc sĩ, 05 giáo viên trung cấp chính trị, 06 giáo viên quản lý phổ thông; nhiệm kỳ chi bộ đã kết nạp được 5 đảng viên mới đạt 130% so với Nghị quyết. Qua đánh giá xếp loại hàng năm, nhà trường có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 12,9% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ban Chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí

Với phương châm hành động: Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Phát triển, Đại hội Chi bộ trường THPT Long Khánh, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra Nghị quyết và biểu quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ đó là, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ; hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của Ban Giám hiệu, đổi mới phương thức hoạt động của các tổ chức đoàn thể, phát huy có hiệu quả các nguồn lực, điều kiện thuận lợi, chủ động khắc phục khó khăn, thách thức, xây dựng Chi bộ và Nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Văn Nhặn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành quả trường THPT Long Khánh đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng nhấn mạnh những thành tích đó sẽ có ý nghĩa quan trọng, tạo tiền đề cho nhà trường phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Đồng chí mong rằng, trong giai đoạn phát triển mới, Chi bộ Trường THPT Long Khánh sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, thực hiện tốt yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Trong không khí dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Duyên Hải gồm 02 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thành Công tái đắc cử Bí thư Chi bộ Trường THPT Long Khánh nhiệm kỳ 2020-2025./.

NI RƯỢNG

1 2 3 4 5  ...