HĐND huyện Duyên Hải tổ chức kỳ họp bất thường
Ngày 06/2/2020, HĐND huyện Duyên Hải khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp bất thường), bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ông Phan Văn Nhặn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã tiến hành các quy trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Trần Trường Giang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đông Hải, với số phiếu tín nhiệm 28/28 phiếu, đạt 100%.

Cũng tại kỳ họp, đại biểu HĐND huyện đã đóng góp ý kiến, thảo luận và biểu quyết thông qua Nghị quyết “về việc điều chỉnh, bổ sung dự toán chi ngân sách năm 2020 cho các đơn vị ngành huyện”.

Ông Phan Văn Nhặn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, nhằm củng cố, kiện toàn bộ máy quản lý của huyện, góp phần tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện trong thời gian tới. Đồng thời, ông cũng mong rằng, đồng chí vừa được tín nhiệm trên cương vị mới, cần xác định đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao mà bản thân cần phải rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

NI RƯỢNG

1 2 3 4 5  ...