Khánh thành cầu giao thông nông thôn Lê Văn Điều
Ngày 24/08/2019, Thường trực Đảng uỷ - Uỷ ban Nhân dân xã Đôn Xuân, chính quyền địa phương ấp Bà Nhì phối hợp Báo Khoa học & Đời sống cùng Hội Tennis Mattana thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khánh thành cầu Lê Văn Điều, ấp Bà Nhì, xã Đôn Xuân. Ông Kim Rương, tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện uỷ Duyên Hải đến dự.

Khánh thành cầu giao thông nông thôn Lê Văn Điều

Cầu Lê Văn Điều được xây dựng bằng bê tông cốt thép, dài 43m, mặt cầu rộng 2,7m. Kinh phí xây dựng trên 245 triệu đồng, trong đó Báo Khoa học & Đời sống cùng Hội Tennis Mattana thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ 180 triệu đồng, phần còn lại do người dân địa phương ủng hộ và đóng góp ngày công lao động.

Cầu giao thông nông thôn Lê Văn Điều được đưa vào sử dụng đã giúp hộ dân và các em học sinh trong ấp có điều kiện đi lại thuận tiện trong mùa mưa và lúc triều cường dâng cao. Đồng thời nối liền các tuyến đường giao thông nông thôn trong ấp, tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông, vận chuyển, mua bán hàng hoá của người dân, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân địa phương.

Dịp này, Báo Khoa học & Đời sống cùng Hội Tennis Mattana thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 20 suất quà cho gia đình chính sách. Với tổng giá trị trên 10 triệu đồng./.
                                                                                                           Đắc Xuyên
1 2 3 4 5  ...