Duyên Hải: Tổng kết công tác Tổng điều tra kinh tế năm 2021
Ngày 22/6/2022, ông Trương Văn Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế huyện chủ trì hội nghị Tổng kết công tác Tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Năm 2021, công tác tổ chức, triển khai thực hiện Tổng điều tra kinh tế trên địa bàn huyện Duyên Hải với nhiều khó khăn, thách thức, bởi quy mô của Tổng điều tra rất lớn, địa bàn rộng và tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với sự lãnh, chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo tỉnh, Huyện uỷ, UBND huyện, cấp uỷ Đảng, chính quyền các xã - thị trấn, sự phối hợp chặc chẽ của các phòng ban có liên quan, sự nỗ lực của các cá nhân thực hiện Tổng điều tra đã từng bước tháo gỡ dần từng trở ngại. Đặc biệt, BCĐ Tổng điều tra huyện đã chỉ đạo BCĐ các xã - thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền nhằm huy động sự tham gia của toàn hệ thống chính trị, tích cực hưởng ứng của toàn thể nhân dân,… góp phần để cuộc Tổng điều tra trên địa bàn huyện hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.

Đến nay, các xã - thị trấn trên địa bàn huyện đã cơ bản hoàn thành tất cả các khâu, công đoạn, nội dung công tác chủ yếu của Tổng điều tra. Qua đó, được Ban Chỉ đạo Tổng điều tra tỉnh Trà Vinh nghiệm thu và đánh giá xếp hạng 2/9 huyện, thị xã và thành phố trên toàn tỉnh.

Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Tổng điều tra kinh tế năm 2021

Dịp này, Cục trưởng Cục thống kê Trà Vinh tặng giấy khen cho 07 cá nhân; UBND huyện Duyên Hải tặng giấy khen cho 03 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi