Duyên Hải tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Thú y
Chiều ngày 07/4/2022, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Duyên Hải phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và thú y tỉnh Trà Vinh tổ chức triển khai, tuyên truyền các quy định của Luật Thú y gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh động vật trên địa bàn huyện.

Tuyên truyền, phổ biến Luật Thú y

Theo đó, các văn bản được truyển khai tại buổi tuên truyền gồm: Luật Thú y ngày 19/6/2015; Nghị định số 35/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Thú y; Nghị định số 90/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y và các văn bản khác có liên quan, nhằm giúp cán bộ làm công tác thú y nắm rõ các quy định về Luật Thú y, từ đó tuyên truyền, vận động các hộ chăn nuôi thực thi, chấp hành các quy định của pháp luật, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất chăn nuôi trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Quốc Cường