Khách hàng huyện Duyên Hải giao dịch tại Agribank chi nhánh Nam Duyên Hải.
Ngày 11/12/2021, Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ khai trương chi nhánh Agribank Nam Duyên Hải, tại ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải; trên cơ sở thay đổi tên và địa điểm giao dịch từ Agribank chi nhánh Số 2 Trà Vinh.

Trụ sở Agribank Nam Duyên Hải

Ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải

Theo đó, khách hàng thuộc các xã Đôn Châu, Đôn Xuân, huyện Duyên Hải, đang giao dịch tại Agribank chi nhánh huyện Trà Cú, Trà Vinh và khách hàng thuộc các xã Long Khánh, Long Vĩnh, Đông Hải, Ngũ Lạc và thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải đang giao dịch tại Agribank thị xã Duyên Hải, Trà Vinh, sẽ thực hiện giao dịch tại Agribank chi nhánh Nam Duyên Hải. Địa chỉ: Ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Đến thời điểm hiện tại, Agribank Trà Vinh có mạng lưới gồm 11 chi nhánh loại II, 11 phòng giao dịch trực thuộc chi nhánh loại II và 1 xe giao dịch lưu động. Kết quả hoạt động Agribank Trà Vinh đến ngày 30-11 với tổng nguồn vốn huy động tại địa phương đạt 8.100 tỉ đồng. Trong đó, tiền gửi dân cư là 7.800 tỉ đồng; tổng dư nợ đạt 10.400 tỉ đồng, trong đó dư nợ cho vay khách hàng cá nhân là 10.000 tỉ đồng./.

Tin, ảnh: Minh Đông