Huyện Duyên Hải vô địch Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng tỉnh Trà Vinh năm 2023.
Sau 05 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 05/6/2023, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Trà Vinh năm 2023 đã chính thức khép lại, với 02 trận chung kết ở hai nội dung: Thiếu niên và Nhi đồng.

Đội bóng Thiếu niên huyện Duyên Hải nâng cúp vô địch

Ở nội dung Thiếu niên, đội bóng huyện Duyên Hải đã đánh bại đội bóng huyện Châu Thành, với tỷ số 2–0 trong trận chung kết để lên ngôi vô địch Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Trận chung kết giữa 02 đội huyện Duyên Hải và Châu Thành

Gặp Châu Thành ở trận chung kết là thách thức lớn vớí đội bóng huyện Duyên Hải, bởi lối chơi giàu thể lực của đội bóng này. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu rất cao, các cầu thủ nhí đến từ huyện Duyên Hải tỏ ra không hề e ngại. Phút thứ 19 của trận đấu, sau pha phối hợp đá biên, cầu thủ Nguyễn Thành Triệu của huyện Duyên Hải đã tung cú sút rất căng vào góc xa khung thành của đội bạn để mở tỷ số trận đấu. Có bàn thắng dẫn trước, đội bóng Thiếu niên huyện Duyên Hải chủ động chơi phòng ngự chắc chắn để bảo vệ tỷ số. Sau rất nhiều nổ lực, xong các đợt tấn công của đội bóng huyện Châu Thành đều bất thành. Đến phút thứ 38, cầu thủ Nguyễn Phú Thịnh bứt tốc vượt qua hàng phòng ngự huyện Châu Thành, từ góc khá hẹp và không thuận lợi, tiền đạo này quyết định dứt điểm tinh tế, đưa bóng vượt ngoài tầm với của thủ môn đội bạn nâng tỷ số lên 2-0 và đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Kết quả chung cuộc, đội bóng đá Thiếu niên huyện Duyên Hải xuất sắc đoạt chức Vô địch, Châu Thành hạng Nhì, 02 đội Tiểu Cần và Cầu Kè đồng hạng Ba.

Trao giải cầu thủ xuất sắc ở 02 nội dung: Thiếu niên và Nhi đồng

Ngoài ra, cầu thủ Nguyễn Phú Thịnh của đội Thiếu niên huyện Duyên Hải đã vinh dự nhận được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải ở nội dung này./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi