Trao tặng 740 phần sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em nghèo và khuyết tật
Sáng ngày 28/4/2023, tại Trường Tiểu học Ngũ Lạc B, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh  phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Duyên Hải, tổ chức chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” trao tặng sữa bột dinh dưỡng cho các em học sinh là hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Duyên Hải.

Tặng sữa cho các em học sinh Trường Tiểu học Ngũ Lạc B

Chương trình đã trao tặng 740 phần sữa, mỗi phần gồm 01 lon sữa bột Dr.Luxia Colostrum và 01 lock sữa Grow Plus+ trị giá 515 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo, trẻ em hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Các phần sữa trên do Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood và Quỹ phát triển tài năng Việt tài trợ.

Qua đó, giúp các em học sinh có thêm điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, nhằm phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời, góp phần động viên, khuyến khích các em học sinh đến trường học tập./.

Tin, ảnh: Sa Quân