Đội Duyên Hải đạt Huy chương Đồng giải bóng chuyền cấp tỉnh năm 2023
Sau 07 ngày tranh tài, ngày 25/4, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức trao Giải vô địch bóng chuyền nam tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Đội huyện Duyên Hải đoạt hạng Ba, Huy chương Đồng

Theo đó, đội huyện Duyên Hải tranh hạng Ba, giữa 02 đội huyện Duyên Hải và Sở Giáo dục và Đào tạo. Kết quả sau 05 ván đấu, đội huyện Duyên Hải giành chiến thắng với tỷ số 3 - 2 đoạt giải Ba, Huy chương Đồng.

Trận chung kết tranh cúp Vô địch, giữa 02 đội huyện Trà Cú và Tiểu Cần. Kết quả sau trận đấu đội Trà Cú giành chiến thắng với tỷ số 3 - 0 đoạt giải Vô địch, Huy chương Vàng.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao cúp Vô địch và bộ Huy chương Vàng cho đội bóng chuyền nam huyện Trà Cú; giải Nhì, bộ Huy chương Bạc cho đội huyện Tiểu Cần; giải Ba, bộ Huy chương Đồng cho đội huyện Duyên Hải và giải Khuyến khích cho đội Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đây là hoạt động thể thao do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023); ngày Quốc tế Lao động (01/5) và tiến tới chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)./.

Tin: Ni Rượng

Ảnh: Hồng Linh