Đôn Xuân: Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023
Sáng ngày 11/4, cùng với các xã, thị trấn trong huyện, UBND xã Đôn Xuân tổ chức lễ Phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người; Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023). Lễ phát động đã thu hút gần 500 cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, giáo viên, lực lượng công an, dân quân, học sinh và Nhân dân tham gia.

Quang cảnh lễ phát động

Tại lễ phát động, ông Trầm Quới Trung, Phó Chủ tịch UBND xã Đôn Xuân phát động lời kêu gọi tất cả mọi người hãy tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào nâng cao thể chất, sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023.

Hưởng ứng chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, giáo viên, lực lượng công an, dân quân, học sinh và Nhân dân trên địa bàn tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023 trên đoạn đường Tỉnh lộ 914, với chiều dài 1km.

Thông qua lễ phát động, nhằm động viên cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên, giáo viên, chiến sĩ công an, dân quân, học sinh và Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước", góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân xây dựng quê hương càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin, ảnh: Ni Rượng