Tổ chức giải bóng đá mini nam Tứ hùng năm 2023
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), sáng ngày 25/3, tại sân bóng đá Tuấn Anh (ấp Thốt Lốt, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải), Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện Duyên Hải tổ chức giải bóng đá mini nam Tứ hùng năm 2023.

02 đội bóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Trà Vinh (bên trái) và đội bóng Đại lý Văn Đệ trao cờ lưu niệm

Tham gia giải bóng đá mini nam tứ hùng có 48 vận động viên đến từ 04 đội bóng gồm: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Trà Vinh; Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện Duyên Hải; Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện Châu Thành; Đại lý Văn Đệ. Các đội bóng thi đấu hình thức loại trực tiếp, chọn 02 đội bóng thắng vào chung kết tranh đấu giải nhất, nhì; 02 đội thua tranh đấu giải ba và khuyến khích.

Đội bóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Trà Vinh

và đội bóng Đại lý Văn Đệ đang thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất, cúp, cờ cho đội bóng Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện Duyên Hải; giải nhì thuộc về đội bóng Đại lý Văn Đệ; giải ba thuộc về đội bóng Đài Phát thanh – Truyền hình Trà Vinh và giải khuyến khích thuộc về đội bóng Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện Châu Thành.

Buổi trao giải gải bóng đá mini nam Tứ hùng năm 2023

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho vân động viên, cán bộ, công chức, viên chức có dịp tập luyện, thi đấu, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023). Qua đó, nâng cao hơn nữa nhận thức của toàn dân về vai trò, tác dụng của thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống lành mạnh trong đời sống xã hội./.

Tin, ảnh: Cẩm Nam, Ni Rượng