Ngũ Lạc: Bàn giao 03 căn nhà Đại đoàn kết
Ngày 25/12/2022, UBND xã Ngũ Lạc tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho 03 gia đình thuộc diện khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Thạch Hel - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh.

Trao Quyết định tặng nhà Đại đoàn kết cho các gia đình

Theo đó, 03 gia đình được hỗ trợ nhà gồm: gia đình ông Dương Văn Phong, ấp Rọ Say; gia đình ông Kim Thương, ấp Thốt Lốt và gia đình ông Thạch Sol, ấp Cây Xoài. Các căn nhà được xây dựng cơ bản, có diện tích từ 50 - 85 m2; tổng kinh phí xây dựng từ 85 - 135 triệu đồng. Trong đó, ông Thạch Hel - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh, vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh hỗ trợ mỗi căn nhà 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng.

Tại buổi lễ, ông Thạch Hel cùng chia sẽ niềm vui và hi vọng rằng với căn nhà mới sẽ tạo điều kiện cho các gia đình có nơi ở để ổn định cuộc sống, từ đó an tâm lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Ông Thạch Hel - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh

phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các gia đình, ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch UBND xã Ngũ Lạc cảm ơn ông Thạch Hel cùng Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh đã quan tâm, hỗ trợ xây dựng nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn . Qua đó, đồng chí cũng động viên các gia đình yên tâm lao động sản xuất để vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi