Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Sêne Đôlta năm 2022
Ngày 21/9/2022, Đoàn công tác Huyện ủy Duyên Hải do đồng chí Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các chùa phật giáo Nam tông Khmer nhân dịp Lễ Sêne Đôlta năm 2022, tại xã Đôn Châu và Đôn Xuân.

Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà nhân dịp lễ Sen Đôn Ta năm 2022

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phan Văn Nhặn và các thành viên trong đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, chúc quý Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, sư sãi, Ban Quản trị chùa, đồng bào Phật tử đón lSêne Đôlta năm 2022 vui tươi, đầm ấm; thông tin về những kết quả đạt được trong sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn quý sư sãi, Ban Quản trị các chùa tiếp tục thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trong tình hình mới; tuyên truyền cho phật tử tiêm phòng đầy đủ vắc xin Covid -19; tăng gia lao động sản xuất, xây dựng phum sóc ngày càng phát triển.

Tại đây, các Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Ban Quản trị chùa bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào Khmer trong thời gian qua; thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, UVTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà các chùa phật giáo Nam tông Khmer tại xã Long Vĩnh và thị trấn Long Thành./.

Tin, ảnh: Quốc Cường