Ban Dân vận Tỉnh uỷ Trà Vinh thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn 03 xã Đông Hải, Long Khánh, Long Vĩnh
Ngày 23/7/2022, đồng chí Kim Rương, UVTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Trà Vinh cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn 03 xã Đông Hải, Long Khánh, Long Vĩnh, huyện Duyên Hải nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Cùng đi với đoàn có đồng chí Phan Văn Nhặn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Thiệt, ấp Động Cao; bà Huỳnh Thị Cách và bà Phạm Thị Kim Anh cùng ngụ ấp Phước Thiện, xã Đông Hải; gia đình ông Lâm Văn Sanh, ấp Tân Khánh; ông Hứa Văn Công, ấp Long Khánh, xã Long Khánh; gia đình ông Nguyễn Văn Lư, ấp Xóm Chùa, xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải.

Thăm, tặng quà gia đình thương, bệnh binh

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đồng chí Kim Rương, UVTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó, mong muốn các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu mạnh.

Dịp này, đồng chí Kim Rương, UVTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng mỗi gia đình đến thăm một phần quà tri ân./.

Tin, ảnh: Ni Rượng