Duyên Hải: Trao 50 phần quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
Sáng ngày 06/7/2022, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Duyên Hải, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh kết hợp với Ủy ban nhân dân huyện Duyên Hải tổ chức chương trình trao quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đến dự có bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh.

Bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh Trao quà cho các em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Chương trình tổ chức trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Duyên Hải bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Phần quà gồm các dụng cụ học tập như cặp, viết, tập và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà trị giá 50 triệu đồng.

Bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh động viên các em vượt qua khó khăn, luôn cố gắng học tập tốt, rèn luyện chăm chỉ để trở thành người có ích trong tương lai./.

Tin, ảnh: Sa Quân