Giao lưu bóng chuyền chào mừng Ngày 30/4 và 1/5
Sáng ngày 01/5/2022, Ủy ban nhân dân xã Long Vĩnh phối hợp Đồn Biên phòng Long Vĩnh, tổ chức “Giao lưu bóng chuyền" chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế lao động (01/5).

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Tham gia giao lưu bóng chuyền Nam - Nữ có 8 đội bóng của các đơn vị: xã Long Vĩnh, Đồn Biên phòng Long Vĩnh, xã Đông Hải, xã Long Khánh, thị trấn Long Thành và Trường THPT Đại An, trong đó đơn vị xã Long Vĩnh và Trường THPT Đại An mỗi đơn vị  tham gia với 2 đội, 1 đội nam và 1 đội nữ. Các đội  thi đấu theo hình thức bốc thăm theo cặp.

Giao lưu bóng chuyền

Qua giao lưu, thi đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn giữa các đơn vị./.

Tin, ảnh: Quốc Cường