Giao lưu bóng đá giữa các Công đoàn cơ sở ngành Giáo dục
Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992 – 5/2022); kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022). Sáng ngày 30/4, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Ngũ Lạc A tổ chức buổi giao lưu bóng đá dành cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các trường học trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi giao lưu gồm có 4 đội bóng: CĐCS trường Tiểu học Ngũ Lạc A; CĐCS trường Tiểu học Đôn Châu A; CĐCS trường Tiểu học Đôn Xuân A; và CĐCS phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Các đội thi đấu theo hình thức bốc thăm theo cặp, 2 đội thắng vào chung kết và 2 đội thua tranh hạng ba.

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên; ra sức thi đua dạy tốt, học tốt góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Đồng thời, nhằm động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trận đấu giữa CĐCS trường Tiểu học Ngũ Lạc A và CĐCS trường Tiểu học Đôn Xuân A

Qua buổi giao lưu, kết quả giải Nhất thuộc về đội bóng CĐCS phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, giải Nhì thuộc về đội bóng CĐCS trường Tiểu học Ngũ Lạc A, đội bóng CĐCS trường Tiểu học Đôn Châu A đạt giải Ba./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi