Duyên Hải: Trao tặng 42 suất học bổng cho học sinh nghèo, cận nghèo
Sáng ngày 26/11, Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh phối hợp Hội Khuyến học huyện Duyên Hải, tổ chức trao 42 suất học bổng từ Quỹ Từ thiện Trí Tuệ năm học  2021 - 2022 cho học sinh nghèo, cận nghèo của các trường THPT Đôn Châu, THPT Long Khánh và trường THCS Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải. Mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Trao học bổng cho học sinh

Tại Lễ trao học bổng, bà Nguyễn Thị Khá - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh bày tỏ sự biết sâu sắc đến ông Lâm Hoàng Lộc, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Trí Tuệ đã đồng hành cùng học sinh, sinh viên nghèo của tỉnh Trà Vinh, giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục đến trường để sau này trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Bà Nguyễn Thị Khá – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Được biết, năm học 2021 – 2022, Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh tổ chức trao học bổng từ Quỹ Từ thiện trí tuệ cho 350 học sinh nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị 700 triệu đồng.

Quỹ Từ thiện trí tuệ góp phần giúp học sinh, sinh viên nghèo kịp thời mua sắm đồ dùng học tập, quần áo… khắc phục khó khăn, an tâm đến lớp, kéo giảm tỷ lệ học sinh bỏ học giữa chừng đến mức thấp nhất./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi