Trao 10 suất học bổng Quỹ Khuyến học JANAKUASA SINGAPORE
Chiều ngày 26/11/2021, bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phối hợp Hội Khuyến học và UBND huyện Duyên Hải, tổ chức trao 10 suất  học bổng từ Quỹ Khuyến học Janakuasa Singapore, tặng 10 học sinh nghèo, cận nghèo vượt khó trên địa bàn huyện. Ông Phạm Hậu Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải đến dự.

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó

Theo đó, 10 em học sinh của 02 trường Trung học cơ sở Ngũ Lạc và trường Trung học phổ thông Long Khánh, mỗi trường có 5 em. Mỗi suất học bổng trao cho các em học sinh Trung học cơ sở, trị giá 3 triệu đồng; mỗi suất học bổng trao cho học sinh Trung học phổ thông trị giá 5 triệu đồng. Tổng giá trị 10 suất học bổng là 40 triệu đồng.

Hội Khuyến học tỉnh, UBND huyện và Hội Khuyến học huyện

chụp ảnh lưu niệm với các em được nhận học bổng

Bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh, động viên các em học sinh được nhận học bổng, tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần vượt khó trong học tập để đạt được kết quả cao hơn, trở thành những người có ích cho xã hội và góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu, đẹp./.

Tin, ảnh: MINH ĐÔNG