Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Duyên Hải thăm, tặng quà các chùa Phật giáo Nam tông Khmer.
Ngày 02/11/2021, ông Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đến thăm hỏi và tặng quà cho 11 chùa Phật giáo Nam tông Khmer trên địa bàn 03 xã Đôn Xuân, Đôn Châu và Ngũ Lạc. Cùng đi có ông Sơn Cô Sol, Trưởng phòng Dân tộc huyện.

Ông Nguyễn Văn Tuấn thăm, tặng quà

chùa Knach Tô Tưng ấp Bổn Thanh, xã Ngũ Lạc

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Tuấn ân cần thăm hỏi sức khỏe quý sư sãi, Ban Quản trị chùa. Đồng thời, thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương. Qua đây, ông mong muốn quý sư sãi, Ban Quản trị các chùa tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thường xuyên nhắc nhở bà con phật tử thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; tích cực tham gia tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19; vận động, hạn chế tập trung đông người trong thực hiện các lễ hội truyền thống để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội, góp phần cùng địa phương phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, ông Nguyễn Văn Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà ./.

Tin, ảnh: Quốc Cường