Lãnh đạo huyện Duyên Hải đến thăm, hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do mưa giông.
Ngày 14/10, ông Kim Chí Hòa, Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải cùng lãnh đạo UBND xã Long Vĩnh đã đến thăm, động viên và hỗ trợ gia đình có nhà bị sập do mưa giông xảy ra vào chiều ngày 13/10.

Ông Kim Chí Hòa thăm, hỗ trợ gia đình bị sập nhà do mưa giông

Tại nơi đến thăm, ông Kim Chí Hòa đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống và bày tỏ sự cảm thông, sẻ chia những khó khăn của gia đình ông Lư Văn Hải, ấp Vàm Rạch Cỏ, xã Long Vĩnh. Vào trưa ngày 13/10, mưa to kèm theo giông, lốc làm căn nhà ông  Hải bị sập hoàn toàn. Chủ tịch UBND huyện, mong muốn gia đình nỗ lực khắc phục hậu quả sau giông, lốc, tập trung lao động sản xuất, từng bước ổn định đời sống. Đồng thời, hỗ trợ gia đình một phần quà gồm gạo, mì tôm và 2 triệu đồng.

Tin, ảnh: Quốc Cường

• Hôm nay: 1963